Điều khoản

 1. Số lượng khách tối đa ở chung phòng là 4 khách (bao gồm trẻ em). Tối đa 3 người lớn được ở chung một phòng. Trong trường hợp này, Hoa Cọ Villas yêu cầu sử dụng giường phụ và tự động tính vào chi phí của quý khách.
 2. Trẻ từ 12 tuổi trở lên được tính như một người lớn.
 3. Nếu 02 trẻ dưới 12 tuổi ở chung phòng với bố mẹ, chúng tôi sẽ bố trí giường phụ và tính phụ phí. Trẻ em dưới 6 tuổi được miễn phí ăn sáng.
 4. Giờ nhận phòng là từ 14h00 trở đi và trả phòng lúc 12h00. Những quý khách trả phòng trễ trước 18.00 sẽ tính 50% giá trị phòng. Vui lòng xác nhận việc trả phòng trễ với bộ phận lễ tân của Hoa Cọ Villas vào sáng ngày khởi hành, chúng tôi sẽ bố trí dựa trên tình trạng phòng.
 5. Chìa khoá phòng phải được trả lại cho nhân viên Lễ Tân trước khi rời khỏi biệt thự, bất cứ chìa khoá nào bị mất cũng sẽ bị tính phí. Quý khách lưu ý không để chìa khoá lại trong phòng vào ngày khởi hành.
 6. Quý khách vui lòng tôn trọng quy định về “Giờ yên tĩnh” trong khu biệt thự từ 22.00 đến 6.00 sáng ngày hôm sau để đảm bảo quyền được nghỉ ngơi và thư giãn cho những quý khách khác.
 7. Quy định cho khách ở ngoài vào thăm khách đang nghỉ tại Hoa Cọ Villas: tối đa 05 khách cho mỗi biệt thự và thời gian thăm không quá 22h00. Phụ thu 500.000 VNĐ++/ ngày / khách từ ngoài vào sử dụng các trang thiết bị của Hoa Cọ Villas.
 8. Quý khách vui lòng mặc trang phục thích hợp khi ở trong biệt thự, đặc biệt ở những khu vực công cộng. Để thể hiện sự tôn trọng đối với các nền văn hoá khác, xin quý khách tuyệt đối không ở trong tình trạng khoả thân, kể cả trẻ em.
 9. Vũ khí, chất độc, chất gây nổ hay những vật dụng dễ cháy đều không được chấp nhận.
 10. Thú nuôi không được chấp nhận.
 11. Yêu cầu sử dụng các thiết bị điện đúng mục đích.
 12. Vui lòng không mang các loại trái cây nặng mùi (sầu riêng…) vào trong phòng khách
 13. Đối với thức ăn và nước uống chỉ được phép sử dụng trong khu vực phòng khách, phòng ăn và hồ bơi. Tuyệt đối không đem vào phòng ngủ của biệt thự. Phụ thu phí 800.000 VNĐ ++ / biệt thự hoặc 200.000 VNĐ ++ / phòng đối với thức ăn và nước uống đem từ ngoài vào biệt thự. Phí trên chưa bao gồm 5% phí phục vụ và 10% thuế.
 14. Một số vật dụng trong phòng khách sẽ bị tính phí nếu làm mất hoặc đổ vỡ.
 15. Tuyệt đối nghiêm cấm các hoạt động vi phạm pháp luật trong biệt thự như đánh bạc, mại dâm hay sử dụng chất kích thích
 16. Quý khách vui lòng cất giữ những vật dụng có giá trị trong két an toàn hoặc kí gửi ở quầy Lễ Tân.
 17. Hoa Cọ Villas không có trách nhiệm pháp lí đối với những mất mát hay hư hại về tài sản cá nhân của khách
 18. Ban quản lí biệt thự có thể yêu cầu khách phải rời Hoa Cọ Villas mà không hoàn trả bất cứ chi phí nào lại đối với những quý khách cố tình bỏ qua và vi phạm những điều lệ trên.

They called for internal improvements like canals, railroads, free essay writer app and telegraph lines